[25/09/13]-[Clover]


Kể về ngày hôm nay đi nhé ^^

Buổi sáng bắt đầu lúc 6h30, khi mà giật mình tỉnh giấc và biết là sắp trễ học. Lật đật dậy và vội đến trường, cảm giác buồn ngủ vẫn còn. Và nó kéo dài cho đến lúc làm bài kiểm tra gần xong, mới giật mình nhớ lại mình làm thiếu một bước… Phù, cũng bổ sung kịp. Nhưng mà thấy tiếc, tối qua xem bài đến khuya vậy mà làm bài k tốt như vậy đó, bôi xóa tùm lum, trình bày kém logic… Haiz, mình k thể tự lực làm, nếu tập trung làm mình nghĩ mình sẽ làm tốt hơn thế nữa. Mong điểm k quá thấp.

Xong vọt ra trạm bus để đến gặp bạn Kè và Tấn, tâm trạng khá là háo hức, ừ. Lâu rồi mới dc đi xem phim với bạn bè, nên cũng thấy vui. Lúc băng qua đường, mình đứng giữa hai xe, một taxi, một xe tải, mình đứng giữa nhưng k ngay giữa cho lắm mà ngay đầu xe taxi thì đúng hơn, may là bạn đi bên cạnh kéo tay mình nhích lên, ừ lúc đó mới đúng là ngay giữa thật. Cũng hơi giật mình tỉnh tỉnh dc một chút. Lúc đó thì còn đang phân vân k bik mình đứng vậy ổn chưa, may là có ng kéo, k là có án mạng r @@ Vào rạp, gặp cũng chém ào ào, ừ, cũng vui 😀 Lần nào đi z bạn Tấn mình cũng thấy sợ, uh, vẫn cái kiểu cách ăn nói đó, thiệt tình mình nói k lại. Đi mua bánh cho hai bạn í ăn, trên đường đi cứ nghĩ ngợi linh ta linh tinh gì đó mà k nhớ nữa. Rồi quay về, ôi nắng gì đâu í, thấy mệt trong người ghê. Thiệt tình bạn bè, không nghĩ dc ai có thể đi cùng mình, mình thấy buồn buồn sao đâu á. Ăn bánh xong thì cũng vào xem phim, phim k hài như mình đã nghĩ, lồng tiếng mình cũng k thấy hứng thú mấy nữa. Cũng k nhớ dc gì nhiều từ bộ phim, k mang lại nhiều cảm hứng cho mình (đọc review của ND thấy hứng thú lắm @@). Ừ có 1 điều hứng thú đó là công nghệ 3D 🙂

Dạo qua Maximax, nơi đó mang đến cho mình nhiều cảm hứng.

Dưỡng tóc. Băng đô. Cài tóc. Nhẫn. Vòng cổ. Chocolate. Cẩm thạch. Khăn choàng cổ.

Nghe được cuộc trò chuyện của vài ng làm việc ở đó, họ nói về cách bày hàng. Rồi nghe gì mà hàng “gối đầu”, định bụng về tìm hiểu xem sao.

Uh sao mà…khi type những dòng này chẳng thấy vui vẻ gì. Làm cả bài blog này cứ ẩm ương như thế nào.

Tìm thấy móc khóa cỏ 4 lá rồi. Đó là một cặp. Cuối cùng mình đã tìm dc. Nhưng muộn rồi. Người ta đã tìm dc một nửa của mình. Mình có một cặp, có phải là dư thừa rồi ko? Định bụng sẽ mua nhưng k đủ tiền (ở đó mắc thật). Thôi chắc hẹn ngày gần nhất vậy. Định mai chạy qua mua, mà thấy có vẻ như ép duyên quá, nên thôi cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy. Có duyên sẽ gặp lại. Nếu thấy nó lần 2 mình sẽ mua nó.

Để xua không khí u ám này, mình sẽ trích stt post trên fb lúc chiều sau khi rời khỏi đó.

Oa, hạnh phúc quá<3 vỡ tim mất. Mình đã tìm dc nó r ❤ nó nằm ngay đầu tiên lun á, đập thẳng vào mắt. Cơ mà k đủ tiền T.T Phải nhanh hốt em nó mới dc.
Giai điệu bài Ước gì vang lên với tiếng kèn Saxophone (k biết vik ntn T.T pik chắc là vik sai r). “Ước gì anh ở đây giờ này”, mình thuộc có mỗi câu đó :)) nghe nhẹ nhàng lúm 😀
Thấy mũ pháp sư, mặt nạ…giật mình nhớ ra Haloween sắp tới r. Lại thêm một mùa Haloween, và ước mơ/suy nghĩ năm nào của mình đã k thành sự thật. 🙂
Chời, mình muốn đc nghe nói chuyện quá đi mất ><”
Cố lên tôi ơi!

Ah, mình còn tìm dc cái mùi quen thuộc của cậu ấy, và phát hiện ra mùi ấy có mặt hầu hết sản phẩm dành cho nam (hơi thất vọng tẹo, nhưng nhớ tới mùi của 2 ng, thấy khác khác nên cũng k thất vọng mấy :D). Dù sao cũng tìm dc mùi thân quen. Phân vân k bik có nên mua ko. Post stt fb, và sau khi post mình đã có dc quyết định ^^ Mình sẽ chọn mùi mình thích. Chọn mùi đó có khi làm mình yếu lòng và đắm chìm trong nó mất :p Nhẹ nhàng như cánh hoa oải hương thôi ^ ^

Đi học. Đi về. Thấy lòng buồn quá đỗi. Không biết sao. Cứ suy nghĩ về một người. Đau đáu về người đó. Nghĩ về nhiều chuyện. Những gì đã qua. Ngộ thêm dc vài thứ.

Tại sao cứ hỏi người ta sao k chịu hiểu cho mình, sao k nghĩ đến cảm giác của mình? Vậy còn mình thì sao? Mình có chịu hiểu, có chịu nghĩ đến cảm giác của người khác không? Vậy nếu hai người có cùng suy nghĩ đó, liệu rằng có phải họ không hợp nhau?

Mình không muốn tin.

Có bao giờ người hỏi cảm giác của mình không? Người có muốn hiểu cảm giác của mình không? Người có để ý những lần mình đang nói, người nói và rồi mình im bặt không? Người có biết mình đã từng suy nghĩ gì không? Người có biết mình đã cố gắng như thế nào để giữ tình cảm không? Ừ mình cũng k cần người biết, mình chỉ muốn người cũng sẽ cố gắng như mình, chỉ vậy thôi mà. Vì sao người lại không muốn giữ cơ chứ?

Mọi thứ đã chết từ cái ngày ấy, ở cầu ánh sao, cái ngày mình đã mất hết cảm giác, mình không còn hiểu dc gì nữa. Mình cười như một con ngốc. Mình ngây ngô cố hiểu những điều người ta nói… Sao người ta có thể nói vậy dc với mình… Mãi cho đến sau này mình mới hiểu. Ừ thì người ta đã hết yêu, trái tim đã thuộc về người khác. Mình không còn gì cả. Tự hỏi tại sao người ta lại ra đi vào lúc mình chông chênh nhất, mình không có gì cả..ko một ai ở bên cạnh mình. Có phải sự ra đi đó là tốt cho cả hai? Rằng mình sẽ ổn hơn nếu k ở bên cạnh ngta nữa? Ừ mọi thứ đều có lí lẽ của nó cả.

Đã yếu lòng, về nhà, thấy hình ảnh của người ta, ừ người ta dđang vui mà, m biết ngta vui ntn mà… Mình nên vui cho người ta mới phải.. Mình k bik phải đón nhận mọi thứ sao nữa..

Advertisements

One thought on “[25/09/13]-[Clover]

Mình muốn nhắn nhủ với DQD_HRH rằng...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s